Diễn Đàn unlockphone.com.vn
Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: ID Apple là gì? Cách tạo Apple ID?

 1. #1

  ID Apple là gì? Cách tạo Apple ID?

  Apple ID là một tài khoản tất-cả-trong-một, cho phép người dùng truy cập đến nguồn tài nguyên phong phú của Apple. Do Apple ID có thể được sử dụng trên nhiều sản phẩm và dịch vụ mà Apple cung cấp, nó cũng còn được gọi là tài khoản Apple, tài khoản MobileMe, tài khoản iCloud, tài khoản .Mac, tài khoản iTunes Store và tài khoản iChat. Đăng ký tài khoản Apple ID là miễn phí.
  Trước khi tạo một Apple ID, bạn cần lưu ý rằng nếu muốn sử dụng Apple ID để thanh toán các đơn hàng mua từ gian hàng trực tuyến Apple, bạn sẽ phải khai báo thẻ thanh toán quốc tế đã mở chức năng thanh toán trực tuyến trong hoặc sau khi tạo Apple ID. Nếu không thì bạn có thể lựa chọn "None" để từ chối khai báo thông tin thẻ thanh toán.
  Để tạo Apple ID, bạn làm theo các bước như sau:
  1 - Tải về và cài đặt phần mềm iTunes trên máy tính (việc đăng ký trên điện thoại, máy tính bảng Apple cũng thực hiện tương tự theo chỉ dẫn).
  2 - Search để tìm một ứng dụng miễn phí: bạn hãy gõ chữ "free" vào ô Search để liệt kê tên một số ứng dụng miễn phí.
  3 - Chọn một ứng dụng miễn phí trong danh sách tìm thấy, sẽ có một bảng thông báo hiện ra yêu cầu bạn tạo tài khoản Apple ID mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có. Bạn hãy nhấn vào "Create New Account" để bắt đầu tạo tài khoản Apple ID mới. Tiếp theo nhấn Continue tại cửa sổ chào mừng đến với gian hàng iTunes.
  4 - Đọc và chấp nhận các điều khoản sử dụng Apple đưa ra. Bạn hãy tiếp tục nhấn nút Continue.
  5 - Khai báo tất cả các thông tin được yêu cầu để khởi tạo Apple ID mới, lưu ý mật khẩu dài trên 8 ký tự, có chứa chữ hoa, chữ thường và số.
  6 - Trong bảng yêu cầu lựa chọn phương thức thanh toán, bạn hãy chọn "None" (Nếu bạn chọn tick vào một phương thức thanh toán thì bạn cũng sẽ không bị tính tiền cho đến khi bạn thực sự mua sắm. Nếu bạn chọn None thì bạn sẽ được hỏi khai báo phương thức thanh toán khi bạn thực hiện mua sắm) và khai báo đủ các thông tin cá nhân bên dưới.
  7 - Tài khoản Apple ID của bạn đã được tạo thành công.
  Chí Thành

 2. #2
  Có hàng trăm ngàn ứng dụng miẽn phi trên Itunes, mà bạn có thể dùng nếu có tài khoản miễn phí trên iTunes store (hay App store), cách đăng kí đã được bàn luận và chỉ dẫn qua khá nhiều trang web Việt nam đang có trên mạng từ một năm qua nhưng tiếc tất cả các websites này đều không cập nhật lại, khi Apple có những chính sách mới với người đăng kí. Chung tôi xin hướng dẫn cách mới nhất đơn giản để bạn sử dụng.


  ảnh minh họa 1) Dùng Google search đánh dòng chữ “iTunes 90 download” để tải về phần mềm quan trọng này luôn luôn đi đôi với chiếc iPhone của bạn để giúp đồng bộ hoá giữa máy tính và iPhone.
  2) Tải xong và cài đặt phần mềm này vào máy PC, chạy chương trình này và ở ngay giao diện đầu tiên, bạn cứ tìm cột trái để click đôi vào iTunes store .
  Mở tiếp cửa sổ mới, bạn sẽ thấy có nhiều ứng dụng, cứ ấn đại tiếp vào mục nào đó như Staff favorites và lựa vào một free app (ứng dụng miễn phí) như là Ebay chẳng hạn .
  3) Bạn nhớ không nên chọn vào ứng dụng nào khác, có chữ buy đấy.nhé. Click đôi vào Free app có tên Ebay, nó sẽ mở tiếp một cửa sổ mới dành
  cho biểu tượng Ebay.

  Trong cửa sổ mới này của Ebay, bạn cứ việc click đôi trên thanh free app. Nó lại mở tiếp giao một diện nhỏ để tạo một tài khoản mới. Ấn tiếp vào thanh Create new account (tạo ra tài khoản mới)

  4) Một cứa số lại mới mở ra với giao diện chào mừng bạn đã đến với gian hàng iTunes. Giờ đây, một khi tạo được tài khoản xong, bạn có thể lướt
  xem, hoặc tải về nhiều ứng dụng, hình ảnh, games nào ưa thích về iPhone của bạn. Ấn tiếp vào nút continue

  5) Cửa sổ mới lại mở tiếp ra, sẽ liệt kê các điều khoản của dịch vụ iTunes store bạn phải theo. Khi bạn đọc xong các điều khoản, ấn vào nút kiểm đã đọc, rồi ấn tiếp nút continue.

  6 ) Cừa số mới mở tiếp lần này có nhiều mục nhỏ, bạn phải điền đầy đủ mọi thông tin, mới nhận được account hay Apple ID.

  - Dòng đầu là địa chỉ mail thật của bạn, sau này còn verify lại, sau đó account này mới có hiệu lực. Kế đến, đánh 2 dòng mật mã thật giống nhau và tránh điền sai bất cứ 1 chữ hay số mật mã này. Làm lại rất phiền phức cho bạn sau này. Kế tiếp nữa, bạn phải điền vào 2 ô: question và answer dành khi bạn lỡ quên mã và nó sẽ hỏi lại điều này đấy. Có thể điền những ô bằng tiếng Việt nhưng phải không dấu(sẽ báo lỗi khi có dấu) .
  - Dòng kế điền ngày sanh, tháng và năm sanh của bạn..
  - Ấn tiếp vào nút continue.
  7) Ở cửa sổ mới này, ngay ở dòng đầu payment method sẽ có nút kiểm none, đánh dấu vào đấy. Lúc đầu, nếu bạn đã không chọn một free app và chọn location USA theo hướng dẫn quá cũ trên mạng, sẽ vô phương vì đến đây sẽ không có ô để chọn vào none này.

  Những dòng kế tiếp bạn phải điền tên, địa chỉ rõ ràng và số điện thoại. Nhớ là ô post code VN đánh vào 71000 (quan trọng đấy).
  - Dòng đầu là Title: chọn vào Mr hay Ms…
  - Dòng kế Last name(Họ) First name (tên).
  - Dòng kế địa chỉ: số nhà, đường, thành phố nhưng không cần phải y như thật mà quan trọng là có điền con số post code là 71000.
  - Country Vietnam. Nhớ không đổi ở đây được nữa,
  - Ấn tiếp vào nút continue.
  8) Cửa sổ mới này sẽ cho biết tên tài khoản mới của bạn (chính là địa chỉ mail khai từ lúc đầu thật sự) nhưng vẫn chưa kích hoạt. Bạn sẽ nhận một mail để kích hoạt thì tài khoản này mới có hiệu lực. Ấn tiếp vào nút done để hoàn tất tạm thời.

  9) Bạn mở tài khoản mail của bạn để kích hoạt tài khoản iTunes store bằng cách click đôi vào link nào đó đã cấp cho bạn. Nó mở tiếp một cứa sổ nhỏ để bạn điển tên tài khoản nhớ là địa chỉ mail của bạn đấy phải có đuôi @ và mật mã. Ấn tiếp vào nút Sign in.

  10) Cừa sổ tiếp là giao diện chào mừng, báo rằng tài khoản ở Itunes store bạn đã tạo ra thành công. Ấn vào nút done.

  11) Tuy vậy bạn còn phải vào lại Itunes sau cùng, ấn vào Store trên thanh menu, click vào mục Authorize this computer. Nó sẽ mở thêm một cửa sổ phụ để cho phép bạn có toàn quyền trên máy tính này. Ấn vào nút Authozize. Thế mới xong được..

  12) Bạn sẽ thấy một cửa sổ phụ, nói là bạn được phép dùng tài khoản này trên 5 máy tính ấn nút OK hoàn tất và góc phải trên cùng có tên tài khoản
  đã đăng nhập thành công của bạn. Bạn có thể chọn tải các ứng dụng hay games miễn phí từ iTunes store. Nếu bạn có credit card ở Ngân hàng VN có thể chọn tải các ứng dụng trả tiền (buy).  Sưu Tầm

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •